‘Toyota AE86 Sprinter Trueno’ หนึ่งในรถคลาสสิกสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมในช่วงปี 80 และยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากเรื่อง Initial D กับบทบาท ‘รถส่งเต้าหู้แห่งเขาอากินะ’ ด้วยความคลาสสิกและเป็นที่ต้องการของใครหลายคนทำให้ราคาของรถคันนี้พุ่งไปไกลแล้ว
แต่ในตอนนี้เราสามารถจับจอง AE86 เป็นของตัวเองได้แล้วในราคาย่อมเยา (แต่เป็นโมเดลจำลองนะ) โดยทาง camshop_by_faith ได้ปล่อยภาพโมเดลจำลองของ AE86 ที่สามารถใช้เป็นกล่องใส่กระดาษทิชชูเปียกได้ !
กล่องทิชชูสุดเท่นี้ ได้ลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจาก Toyota และ Kodansha ซึ่งเป็นบริษัทผู้สร้าง Initial D โมเดลนี้มาในตัวรถสีดำขาว ขนาด 270 มม. พร้อมดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมอย่าง ไฟหน้า, ไฟท้าย, มือจับประตู, ท่อไอเสีย, ล้ออัลลอยสีดำ แม้กระทั่งคาลิปเปอร์เบรก ที่ออกแบบมาให้เหมือนกับรถส่งเต้าหู้ในตำนานของ ทาคุมิ ฟุจิวาระ (Takumi Fujiwara) แบบเป๊ะ ๆ ! โดยเราสามารถเลือกได้ด้วยว่าฝากระโปรงหน้าจะเป็นสีดำหรือสีขาว เพื่อให้ตรงกับเวอร์ชันที่เราชื่นชอบได้
นอกจาก AE86 แล้วยังมีกล่องใส่กระดาษทิชชูรูปรถยนต์รุ่นอื่น ๆ อีก เช่น Suzuki Jimny, Nissan R34 GT-R, VW Type 1 Bus และ Toyota Hiace
กล่องกระดาษทิชชู AE86 นี้จะมีราคาอยู่ที่ 7,700 เยน (ราว ๆ 1,600 บาท) คาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2568